Tham luận của ông Nguyễn Xuân Dương, ĐBQH tỉnh Thái Bình về cần phải thông qua Bộ luật hình sự để làm cơ sở cho việc đấu tranh chống tội phạm - Nguyễn Đăng, ĐBQH tỉnh Tây Ninh; Nguyễn Đăng, ĐBQH tỉnh Tây Ninh
Đoàn đại biểu tỉnh Thái Bình đưa ra một số kiến nghị: Cần phôi hợp tìm ra nguyên nhân của từng loại tội phạm để từ đó có chính sách xử lý, đánh đúng đối tượng, bất cứ kể phạm tội là người có chức có quyền, ở cương vị nào cũng phải đưa ra truy tố và xét xử đúng pháp luật,...