Những biện pháp bảo đảm Bộ luật hình sự được thi hành trong đời sống xã hội - Mai Văn Bảy, ĐBQH thành phố Hồ Chí Minh; Mai Văn Bảy, ĐBQH thành phố Hồ Chí Minh
Đoàn đại biểu nêu lên một số đề nghị để Bộ luật hình sự có hiệu lực thực tế như sau: Phải tăng cường giáo dục làm cho công lý của luật pháp ngự trị trong toàn bộ đời sống xã hội; Cải tiến và tăng cường chức năng quản lý hành chính của chính quyền các cấp; Tiếp tục thể chế hóa quyền làm chủ tập thể của các giai cấp và các tần lớp trong xã hội,...