Tổng hợp tình hình chất vấn kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa VII từ ngày 21 đến 27/6/1985 - Vụ Hoạt động đại biểu; Vụ Hoạt động đại biểu (1985)
Tổng hợp số lượng các bài chất vấn của từng tổ đại biểu và phân loại chất vấn về các lĩnh vực: Kế hoạch, lâm nghiệp, tài chính, ngân hàng, giá cả, nội thương, ngoại thương, đào tạo , văn hóa, giáo dục, y tế,…