Báo cáo tình hình trả lời chất vất của các ĐBQH nêu lên tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa VII - Vụ Hoạt động đại biểu; Vụ Hoạt động đại biểu
Tổng hợp số lượng các bài chất vấn của đại biểu Quốc hội trong kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa VII và một số nhận xét về việc trả lời chất vấn