Báo cáo về dự thảo Bộ luật hình sự nước CHXHCN Việt Nam - Trần Quang Huy, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật trình bày; Trần Quang Huy, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật trình bày
Bài báo cáo gồm 4 phần: Sự cần thiết phải ban hành Bộ luật hình sự; Những vấn đề chính trong nội dung dự thảo Bộ luật hình sự; Việc lấy ý kiến của cán bộ và nhân dân về dự thảo Bộ luật hình sự; Những việc cần làm sau khi Quốc hội thông qua chính thực Bộ luật hình sự