Diễn văn khai mạc kỳ họp thứ 9, Quốc hội khoá VII của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn diễn văn khai mạc kỳ họp thứ 9 Quốc hội Khóa VII từ ngày 20/6 đến ngày 27/6/1985 của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hữu Thọ