Kinh nghiệm quốc tế về đầu tư công và bài học cho Việt Nam - Lương Văn Khôi; Lương Văn Khôi (2014)
Phân tích vai trò và thực trạng của đầu tư công ở các nước phát triển trên thế giới : Tổ chức hợp tác và phát triển kinh tế OECD; Vương quốc Anh; Cộng hòa Pháp; Cộng hòa Liên bang Đức và một số nước phát triển khác. Đưa ra một số bài học Việt Nam có thể học tập hướng tới hoàn thiện chính sách đầu tư công : chính sách đầu tư tránh dàn trải, thiếu tập trung; mục tiêu chủ yếu phục vụ các mục tiêu của chính sách công...