Những kiến nghị về chính sách đầu tư công - Võ Đại Lược; Võ Đại Lược (2014)
Trình bày 10 nội dung kiến nghị về chính sách đầu tư công : gắn chính sách đầu tư công với chính sách điều hành kinh tế vĩ mô; thống nhất pháp luật về đầu tư công; giải tỏa các vướng mắc về nguồn vốn đầu tư công; kế hoạch đầu tư công; cải thiện phương thức thực hiện đầu tư...