Những vấn đề đang đặt ra trong chính sách đầu tư công - Phạm Tuấn Khải; Phạm Tuấn Khải (2014)
Phân tích nội dung các khuyết điểm cần khắc phục trong đầu tư công : vai trò Nhà nước trong đầu tư công; chuyển đổi cơ chế đầu tư; chiến lược, quy hoạch đầu tư công… Trình bày năm nguyên nhân cơ bản dẫn đến hệ quả các khó khăn trong đầu tư công nhằm khẩn trương xây dựng, ban hành hệ thống chính sách, pháp luật đầu tư công