Quan điểm phát triển chính sách đầu tư công - Đinh Dũng Sỹ; Đinh Dũng Sỹ (2014)
Phân tích khái niệm đầu tư công theo một số cách tiếp cận khác nhau. Trình bày nội dung ba đặc điểm của đầu tư công : là hoạt động đầu tư của nhà nước; nguồn vốn đầu tư cho hoạt động đầu tư công... Đề cập đến 8 chương trình, dự án đầu tư là đối tượng của đầu tư công và hai khía cạnh phân loại đầu tư công. Đưa ra một số bất cập về đầu tư công và các kiến nghị nhằm hoàn thiện hệ thống chính sách, pháp luật về đầu tư công