Nghị quyết về kế hoạch kinh tế - xã hội năm 1985 - Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; Quốc hội nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Quyết nghị của Quốc hội tán thành báo cáo của Hội đồng Bộ trưởng về tình hình thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội năm 1984 và phương hướng nhiệm vụ kế hoạch kinh tế - xã hội năm 1985; Thông qua kế hoạch kinh tế - xã hội nam 1985