Một vài ý kiến về luật pháp và văn hóa - Chu Văn, đại biểu Hà Nam Ninh; Chu Văn, đại biểu Hà Nam Ninh
Nêu lên một vài vấn đề cụ thể về bộ luật của Nhà nước và thi hành luật; Việc khen thưởng đối với giáo dục đối với công tác trước mắt trong năm 1985 và sau này