Vấn đề " Hội đồng nhân dân" - Trần Công Tường, đại biểu Tiền Giang; Trần Công Tường, đại biểu Tiền Giang
Tham luận về vấn đề " củng cố Hội đồng nhân dân" để phát huy quyền làm chủ tập thể của nhân dân, làm nhiệm vụ kinh tế, văn hóa, xã hội trong năm 1985 và sau này