Phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiêm vụ kinh tế - xã hội năm 1985 - Nguyễn Trung Tín, đại biểu Lâm Đồng; Nguyễn Trung Tín, đại biểu Lâm Đồng
Trình bày về sự phấn đấu thực hiện thắng lợi năm 1984 của tỉnh Lâm Đồng; Vị trí về phương hướng, nhiêm vụ kế hoạch kinh tế - xã hội năm 1985 cuat Nhà nước. Nêu lên một số quan điểm về tư tưởng chỉa đạo của địa phương