Vài suy nghĩ về cân đối kế hoạch và điều hành thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội năm 1985 - Đặng Văn Thân, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Đặng Văn Thân, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Trình bày những suy nghĩ về cân đối kế hoạch và điều hành thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội năm 1985 với sự phát triển của ngành thông tin bưu điện và của mạng thông ti liên lạc