Một số tồn tại cần được giải quyết để thực hiện thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1985 - Nguyễn Tấn Thanh, đại biểu Kiên Giang; Nguyễn Tấn Thanh, đại biểu Kiên Giang
Đưa ra một số kiến nghị để thúc đẩy sản xuất phát triển cần phải tháo gỡ một số tồn tại như đảm bảo đủ vật tư kịp thời phục vụ sản xuất nông nghiệp, đánh bắt hải sản; Đầu tư mạnh vào các công trình thủy lợi để giải quyết nước tưới tiêu cho cây lúa ở vùng đồng bằng...