Phát huy tính chiến đấu cao trong công tác văn hóa nghệ thuật phục vụ tốt hơn nữa cho nhiêm vụ chính trị - Lưu Hữu Phước, đại biểu Hậu Giang; Lưu Hữu Phước, đại biểu Hậu Giang
Trình bày về sự phát huy tính chiến đấu cao trong công tác văn hóa nghệ thuật để phục vụ tốt hơn nữa cho nhiệm vụ chính trị.