Đổi mới cách làm ăn, phấn đấu hoàn thành thắng lợi toàn diện kế hoạch Nhà nước năm 1985 - Lê Hữu Hinh, đại biểu Thanh Hóa; Lê Hữu Hinh, đại biểu Thanh Hóa
Các mục tiêu kế hoạch giao cho tỉnh, nêu các yếu tố mà trung ương đảm bảo, trách nhiệm tự cân đối địa phương; Sửa đổi chính sách mua và tỷ lệ hưởng ngoại tệ các mặt hàng xuất khẩu; Phương hướng đầu tư, giá cả, đào tạo và quản lý sử dụng đội ngũ công nhân kỹ thuật ngành cơ giới nông nghiệp....