Tập trung sức tháo gỡ các vướng mắc, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1985 - Dương Văn Ẩn, đại biểu Bến Tre; Dương Văn Ẩn, đại biểu Bến Tre
Kiến nghị một số vấn đề về việc khắc phục giải quyết cân đối kế hoạch là trách nhiệm của Hội đồng Bộ trưởng các ngành Trung ương của các địa phương; Trong sản xuất nông nghiệp, công nghiệp, phân phối lưu thông; Bố trí ngân sách và thực hiện cơ chế quản lý mới