Cần quan tâm đẩy đủ đến tài nguyên và điều kiện khí tượng thủy văn trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội nước ta - Trần Văn An, đại biểu Quang Nam - Đà Nẵng; Trần Văn An, đại biểu Quang Nam - Đà Nẵng
Đưa ra nhận xét chung về vấn đề cần quan tâm đầy đủ đến tài nguyên và điều kiện khí tượng thủy văn trong kế hoạch phát triển kinh tế xã hội ở nước ta