Ra sức phấn đấu hoàn thành toàn diện kế hoạch Nhà nước năm 1985 - Nguyễn Ngọc Diệp, đại biểu Hà Sơn Bình; Nguyễn Ngọc Diệp, đại biểu Hà Sơn Bình
Một số biện pháp thực hiện kế hoạch nhằm góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch chung của Nhà nước về sản xuất nông nghiệp; Về cơ cấu công nông, lâm nghiệp; Về xuất khẩu; Sự lãnh đạo của tỉnh ủy