Khắc phục mọi khó khăn vướng mắc vươn lên hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch Nhà nước năm 1985 - Nguyễn Thị Hoài Thu, đại biểu Tiền Giang; Nguyễn Thị Hoài Thu, đại biểu Tiền Giang
Những khó khăn của tỉnh Tiền Giang về cây lúa bị hạn, bị sâu rầy, bị ngập lụt; mức giá mua lúa không phản ảnh được hao phí lao động xã hội cần thiết và đề nghị một số cách khắc phục