Thái Bình đẩy mạnh sản xuất nông nghiệp, tăng cường công tác quốc phòng ven biển - Nguyễn Duyên, đại biểu Thái Bình; Nguyễn Duyên, đại biểu Thái Bình
Trình bày những thắng lợi của uqas trình vận dụng nghị quyết Hội nghị trung ương lần thứ 6, kết quả của sự chỉ đạo của Hội đồngBộ trưởng, các ngành Trung ương và Bộ quốc phòng với địa phương. Một số biện pháp kỹ thuật và quản lý trong sản xuất về giống lúa, thủy lợi, sâu bệnh, sản lượng thịt lợn...