Phát triển mạnh cây công nghiệp mũi nhọn trên địa bàn tỉnh Gia Lai - Kon Tum - Phạm Hồng, đại biểu Gia Lai - Kon Tum; Phạm Hồng, đại biểu Gia Lai - Kon Tum
Tình hình phát triển cây công nghiệp của tỉnh Gia Lai - Kon Tum và những vấn đề cần phải giải quyết như vốn phát triển cây công nghiệp dài ngày; Về lao động; Lương thực; Chính sách , sử đổi một số chính sách cho phù ho[j để khuyến khích người trồng cây công nghiệp...