Đẩy mạnh phong trào cách mạng của quần chúng thực hiện 3 cuộc cách mạng, thi đua lao động sản xuất và tiết kiệm hoàn thành thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1985 - Phạm Lợi, đại biểu thành phố Hà Nội; Phạm Lợi, đại biểu thành phố Hà Nội
Một yếu tố quyết định để thực hiện thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1985 là đẩy mạnh phong trào cách mạng của quần chúng nhằm thúc đẩy 3 cuộc cách mạng: cách mạng quan hệ sản xuất; cách mạng khoa học kỹ thuật, cách mạng văn hóa tư tưởng