Vấn đề nâng giá, tranh mua hưởng chênh lệch giá - Trần Ngọc Trác, đại biểu Thuận Hải; Trần Ngọc Trác, đại biểu Thuận Hải
Đề ra những biện pháp để giải quyết tình trạng hía cả thị trừng leo thang, kỷ luật giá không nghiêm, công tác quản lý giá cả của Nhà nước kém hiệu lực: Có biện pháp điều hành, biến chủ trương thành hiện thực; Chấp hành nghiêm chỉnh kỷ luật giá, không được tự tiện nâng giá mua và giá bán trai với chính sách quản lý chung của Nhà nước