Điều chỉnh hợp lý tỷ giá giữa hàng nông sản và hàng công nghiệp là một biện pháp để tập trung sức phát triển nông nghiệp - Huỳnh Ngọc Điền, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Huỳnh Ngọc Điền, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Biện pháp để tập trung sức phát triển nông nghiệp là điều chỉnh hợp lý tỷ giá giữa hàng nông sản và hàng công nghiệp đưa ra một số dẫn chứng cụ thể về giá hàng công nghiệp tăng lên với tốc độ lớn hơn so với hàng nông sản, làm anhr hưởng đến tốc độ phát triển nông sản