Phát huy sức mạnh, tài năng của phụ nữ phục vụ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam X.H.C.N - Nguyễn Thị Định, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Nguyễn Thị Định, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Đưa ra đề nghị về một số vấn đề sau: Phân bổ sử dụng hợp lý , đào tạo bồi dưỡng bảo hộ lao động nữ; Phát huy vai trò phụ nữ trong quản lý kinh tế; Chăm lo sức khỏe, đời sống phụ nữ, trẻ em, hưỡng dẫn tổ chức cuộc sống gia đình