Khoán sản phẩm là biện pháp kích thích sản xuất là điều kiện để khai thác bốn nguồn khả năng - Trần Suyền. Đại biểu Phú Khánh; Trần Suyền. Đại biểu Phú Khánh
Trình bày một số biện pháp nhằm tạo chủ động cho cơ sở khoán sản phẩm để kích thích sản xuất, đó là điều kiện để khai thác bốn nguồn khả năng