Phát động toàn dân trồng rừng bảo vệ rừng và sử dụng hợp lý tiết kiệm tài nguyên rừng - Thân Trung Hiếu, đại biểu Đồng Nai; Thân Trung Hiếu, đại biểu Đồng Nai
Báo cáo về tiình hình chặt phá rừng. Đưa ra những biện pháp để giải quyết: Quốc hội quyết định nghĩa vụ toàn dân bảo vệ rừng và trồng cây gây rừng thành quốc sách; Quyết định Nhà nước và toàn dân phải tiết kiệm sử dụng và phát triển chế biến lâm sản