Mấy kiến nghị nhằm góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế xã hội năm 1985 - Nguyễn Thị Bình, đại biểu Minh Hải; Nguyễn Thị Bình, đại biểu Minh Hải
Một số kiến nghị về sản lượng lương thực năm 1984 nhằm góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch phát triển kinh tế xã hội; Ngân sách địa phương; Sử đổi tỷ số hối đoái...