Nhận rõ trách nhiệm của mình thủ công nghiệp - tiểu công nghiệp vững bước tiến lên - Nguyễn Kim, đại biểu thành phố Hà Nội; Nguyễn Kim, đại biểu thành phố Hà Nội
Đại biểu đưa ra một vài kiến nghị với Trung ương Đảng cần có chính sách giá cả hợp lý, khuyến khích việc cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng tốt giá cao; Các cơ quan Nhà nước quan tâm đến việc năm sản phẩm và trách nhiệm của các cơ sở là bảo đảm những sản phẩm đó tập trung vào tay Nhà nước; Tiến hành việc kiểm tra phân loại đối với tổ hợp tác...