Xây dựng huyện và tăng cường cấp huyện để đảm bảo thực hiện thắng lợi toàn diện và vượt kế hoạch Nhà nước năm 1985 - Tô Đình Cơ, đại biểu Nghĩa Bình; Tô Đình Cơ, đại biểu Nghĩa Bình
Phát biểu một số ý kiến về xây dựng huyện và tăng cường cấp huyện để bảo đảm thực hiện thắng lợi toàn diện và vượt mức kế hoạch Nhà nước năm 1985; Xây dựng cơ cấu Nông - Công nghiệp; Kinh tế huyện không phải là một cơ cấu khép kín...