Những biện pháp thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1985 - Mai Văn Bảy, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh; Mai Văn Bảy, đại biểu thành phố Hồ Chí Minh
Đưa ra một số đề nghị để hoàn thành kế hoạch Nhà nước của thành phố Hồ Chí Minh như: Sắp xếp và tổ chức lại sản xuất; Hoạt động kinh tế cần tính toán hiệu quả kinh tế, tính toán lời lỗ ngay tại cơ quan cấp trên cơ sở; Đẩy mạnh công tác xuất nhập khẩu...