Ra sức khắc phục khó khăn phấn đấu hoàn thành thắng lợi kế hoạch kinh tế - xã hội năm 1985 - Nguyễn Văn Phúc, đại biểu Hải Hưng; Nguyễn Văn Phúc, đại biểu Hải Hưng
Đề nghị của đại biểu để tạo điều kiện thực hiện thắng lợi kế hoạch kinh tế - xã hội năm 1985: Cụ thể hóa thành những chủ trương chính sách của Nhà nước trực tiếp liên quan đến nông nghiêp, công nghiệp địa phương; Quan hệ Nhà nước đối với nông dân; Giá nông sản như lương thực, thực phẩm, cây công nghiệp...