Thuyết trình của Ủy ban thanh niên thiếu niên và nhi đồng tại kỳ họp thứ 8 của Quốc hội làm tốt việc phân bổ và sử dụng lao động trẻ để góp phần thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1985 - Lê Thanh Đạo, Chủ nhiệm Ủy ban thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội; Lê Thanh Đạo, Chủ nhiệm Ủy ban thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội
Nêu lên một vài nét về tình hình phân bổ và sử dụng lao động trẻ; Vấn đề tổ chức giáo dục thanh niên động viên, sử dụng lao động trẻ góp phần thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1985