Thuyết trình về vấn đề ứng dụng các thành tựu khoa học và tiến bộ kỹ thuật, vấn đề rừng và cây công nghiệp ở nước ta hiện nay - Trần Đức Lương, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học và kỹ thuật; Trần Đức Lương, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học và kỹ thuật
Trình bày một số nét lớn trong việc đưa các thành tựu khoa học và tiến bộ kỹ thuật vào sản xuất; Vấn đề về rừng và cây công nghiệp và một số kiến nghị