Thuyết trình của Ủy ban văn hóa và giáo dục tại kỳ họp thứ 8 của Quốc hội khóa VII - Trần Độ, Chủ nhiệm Ủy ban văn hóa và giáo dục; Trần Độ, Chủ nhiệm Ủy ban văn hóa và giáo dục
Báo cáo một vài nhận xét về giáo dục: Trình độ phát triển giáo dục của các vùng, về cơ cấu hệ thống giáo dục, xác định mục tiêu cụ thể của trường trong việc đào tạo các em ra trường, về chất lượng giáo dục; Về văn hóa: Chế độ tài chính thích hợp cho hoạt động văn hóa, Tình trạng quản lý văn hóa; Vai trò của ngành điện ảnh trong đời sống văn hóa của nhân dân... Kèm theo phụ lục tình hình diễn biến phân luồng học sinh