Thuyết trình về kế hoạch Nhà nước và ngân sách Nhà nước tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa VII - Nguyễn Đăng, Phó chủ nhiệm Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách; Nguyễn Đăng, Phó chủ nhiệm Ủy ban kinh tế, kế hoạch và ngân sách
Trình bày về kết quả thực hiện kế hoạch Nhà nước năm 1984; Phương hướng nhiệm vụ kế hoạch Nhà nước năm 1985; Tình hình tài chính quốc gia; Vấn đề phân phối lưu thông và đời sống; Một số vấn đề quản lý kinh tế