Thuyết trình của Hội đồng dân tộc của Quốc hội về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội ở miền núi trong kế hoạch Nhà nước năm 1985 - Hoàng Trường Minh, Chủ tịch Hội đồng dân tộc; Hoàng Trường Minh, Chủ tịch Hội đồng dân tộc
Trình bày một số ý kiến về kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội ở miền núi trong kế hoạch Nhà nước năm 1985. Đưa ra một số kiến nghị về kinh tế - xã hội; Về công tác vận động định canh định cư; Việc xây dựng và tăng cường cấp huyện ở miền núi; Công tác đào tạo cán bộ dân tộc địa phương; Lãnh đạo và chỉ đạo công tác ở miền núi