Báo cáo của Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao Trần Lê trước Quốc hội khóa VII, kỳ họp thứ 8 - Trần Lê, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; Trần Lê, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao
Báo cáo về hoạt động của ngành kiểm sát trong lĩnh vực kinh tế và bảo vệ quyền dân chủ của công dân; Dự kiến phương hướng nhiệm vụ của ngành kiểm sát năm 1985 và một số ý kiến đề nghị