Báo cáo về công tác của ngành Tòa án nhân dân tại kỳ họp thứ 8 của Quốc hội khóa VII - Phạm Hưng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao; Phạm Hưng, Chánh án Tòa án nhân dân tối cao
Báo cáo về công tác của ngành Tòa án trong 6 tháng cuối năm 1984: Về công tác xét xử; Công tác thi hành án; Việc giải quyết các đơn khiếu nại về công tác của ngành Tòa án và một số công tác