Báo cáo công tác của Hội đồng Nhà nước - Hội đồng Nhà nước; Hội đồng Nhà nước
Báo cáo công tác của Hội đồng Nhà nước từ kỳ họp thứ 7 về công tác lập pháp; Công tác giám sát; Công tác đặc xá; Công tác đối ngoại; Tổ chức nhân sự của Nhà nước; Công tác khen thưởng; Hoạt động của các đoàn đại biểu Quốc hội