Diễn văn khai mạc của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thọ - Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội; Nguyễn Hữu Thọ, Chủ tịch Quốc hội
Toàn văn diễn văn khai mạc của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hữu Thọ tại kỳ họp thứ 8, Quốc hội khóa VII