Hội thảo "Tổ chức bộ máy nhà nước theo Hiến pháp năm 2013" - Khánh Vân; Khánh Vân (2014)
Trình bày nội dung những vấn đề chung về tổ chức bộ máy nhà nước theo Hiến pháp 2013, các thiết chế hiến định độc lập, quy định về chính quyền địa phương trong Hiến pháp