Kiến nghị hoàn thiện Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật - Bùi Xuân Phái; Bùi Xuân Phái (2014)
Phân tích những hạn chế bộc lộ trong Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật. Trình bày một số kiến nghị nhằm hoàn thiện Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật, về các nội dung : khái niệm "VBQPPL", nhanh chóng hợp nhất hai Luật Ban hành VBQPPL, nên đổi tên Luật Ban hành VBQPPL thành Luật về VBQPPL