Chế độ ly hôn trong Dự thảo Luật Hôn nhân và gia đình sửa đổi - Nguyễn Văn Cừ; Nguyễn Văn Cừ (2014)
Phân tích những nội dung sửa đổi mới các quy định về ly hôn trong Dự thảo Luật Hôn nhân và gia đình sửa đổi, bảo đảm sự phù hợp trong hệ thống pháp luật nói chung và pháp luật HNGĐ nói riêng : khái niệm ly hôn; quyền yêu cầu ly hôn; thủ tục tố tụng dân sự khi giải quyết ly hôn; các trường hợp ly hôn..