Quy định đặc thù về công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do nhà nước làm chủ sở hữu trong Luật Doanh nghiệp (sửa đổi) - Phan Huy Hồng; Phan Huy Hồng (2014)
Phân tích mô hình tổ chức quản lý Công ty TNHH một thành viên là tổ chức theo Luật Doanh nghiệp 2005, việc áp dụng, tính hiệu quả cũng như các bất cập của mô hình này khi áp dụng vào Công ty TNHH một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu. Thể hiện quan điểm ủng hộ cơ quan chủ trì soạn thảo Luật Doanh nghiệp về việc bổ sung quy định đặc thù về công ty TNHH một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu vào Luật (sửa đổi) và đề xuất các quy định đặc thù đó