Sửa đổi Luật doanh nghiệp 2005: phân tích, bình luận và kiến nghị - Ngô Huy Cương; Ngô Huy Cương (2014)
Phân tích và bình luận những điểm khác biệt của luật về doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay: một đạo luật cho tất cả các thực thể kinh doanh; nhiều quy định không hòa nhập hệ thống; có nhiều sai sót về kỹ thuật pháp lý. Đề xuất một số kiến nghị làm lại toàn bộ Dự án Luật doanh nghiệp (sửa đổi)