Luật Tổ chức Quốc hội sửa đổi cần cụ thể hóa hơn nữa các quy định của Hiến pháp 2013 - Nguyễn Minh Đoan; Nguyễn Minh Đoan (2014)
Trình bày một số kiến nghị về Dự thảo Luật Tổ chức Quốc hội (sửa đổi) trong việc cụ thể hóa các quy định của Hiến pháp năm 2013 : Bảo vệ Hiến pháp; kiểm soát giữa các cơ quan nhà nước đối với quyền lập pháp; trưng cầu ý dân…